Số 12,4district, khu công nghiệp Mafang, vườn Pinggu, công viên khoa học Zhongguancun, quận Pinggu, Bắc Kinh, Trung Quốc
Nhà

Beijing KEM Beauty Machine Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy tẩy lông Laser giảm giá
chất lượng tốt Máy tẩy lông Laser giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing KEM Beauty Machine Co., Ltd.

1
Beijing KEM Beauty Machine Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Africa
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 500,000-1,000,000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Bắc Kinh KEM Beauty Machine Co., Ltd. là chuyên gia về các máy làm đẹp cho tiệm và phòng khám. Công ty chúng tôi đang sản xuất các thiết bị làm đẹp, bây giờ chúng tôi đã sản xuất các loại máy SHR elight, laser, HIFU, cryilipolys, Co2, v.v.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và thiết kế đặc biệt. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã phát triển FBL-IPL, Nd Yag Laser, RF, E-light, PDT, loạt thiết bị làm đẹp và y tế. Chúng tôi đã đăng ký chứng nhận sản xuất thiết bị y tế và công nghệ quang học bởi SFDA của Trung Quốc vì là công ty công nghệ cao sớm nhất được chứng minh bởi các cơ quan chức năng. Ngoài ra, để phát triển các sản phẩm của chúng tôi đến Châu Âu, chúng tôi nhận được TUV CE y tế cho hầu hết các sản phẩm nóng của chúng tôi.

Đối mặt với sự cạnh tranh thị trường quyết liệt, công ty chúng tôi sẽ dần dần quảng bá sản phẩm mới để đáp ứng khách hàng mới và cũ của chúng tôi. Hy vọng rằng chúng tôi có thể hợp tác với từng khách hàng có giá trị trong lĩnh vực làm đẹp này và làm việc cùng nhau trong tương lai.

Chi tiết liên lạc
Beijing KEM Beauty Machine Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Alice

Tel: 8613521630315

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)